Không nhận diện được thuê bao, vui lòng truy cập bằng 3G hoặc đăng nhập để sử dụng dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Phí đăng ký sử dụng dịch vụ Vngoisao là bao nhiêu?

Trả lời: Phí sử dụng dịch vụ Vngoisao :

-Đối với thuê bao Vinahone: Gói Giải trí là 3.000đ/ngày, Gói Bóng đá: 3.000đ/ngày, Gói Bóng đá Plus: 5.000đ/ngày, Gói Tuần là 10.000đ/tuần;

Câu 2: Bạn có được đăng ký sử dụng miễn phí dịch vụ Vngoisao không?

Trả lời: Khách hàng được hoàn toàn miễn cước 3G và miễn cước thuê bao ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Câu 3: Việc trừ cước thuê bao sẽ được tính như thế nào?

Trả lời: Ngay sau khi bạn đăng ký dịch vụ Vngoisao thành công, với thuê bao trả sau cước dịch vụ sẽ được thanh toán vào hoá đơn cuối tháng, với thuê bao trả trước cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính, và tự động gia hạn.

Câu 4: Nếu tôi đăng ký dịch vụ lần đầu thì có được miễn cước thuê bao không?

Trả lời: Khách hàng đăng ký lần đầu tiên sử dụng hoàn toàn được miễn cước 3G.

Câu 5: Đối với thuê bao VinaPhone bị khoá 1 chiều hoặc 2 chiều có sử dụng được dịch vụ Vngoisao không?

Trả lời: Thuê bao VinaPhone bị khoá 1 chiều hoặc 2 chiều sẽ tạm ngừng dịch vụ cho khách hàng. Sau khi mở khoá thì có thể đăng ký sử dụng dịch vụ.

Câu 6: Khi tôi chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau hoặc ngược lại, dịch vụ của tôi có bị huỷ không?

Trả lời: Khi khách hàng chuyển đổi thuê bao, sẽ không bị gián đoạn dịch vụ. Với thuê bao trả trước cước sẽ tự động trừ vào tài khoản chính. Với thuê bao trả sau, cước sẽ được tính vào hoá đơn cuối tháng.

Câu 7: Nếu đến ngày gia hạn dịch vụ, thuê bao của tôi không đủ tiền trong tài khoản để gia hạn dịch vụ, hệ thống có hủy dịch vụ của tôi không?

Trả lời: Đến ngày gia hạn dịch vụ, nếu thuê bao của bạn không đủ tiền để gia hạn dịch vụ theo quy định về trừ cước của dịch vụ, hệ thống sẽ tạm dừng dịch vụ của khách hàng. Hệ thống sẽ triển khai thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 1 lần. Nếu việc trừ cước thành công khách hàng tiếp tục được sử dụng dịch vụ, nếu việc trừ cước không thành công 30 ngày liên tiếp, sẽ tiến hành hủy dịch vụ của khách hàng và gửi thông báo cho khách hàng. Khách hàng muốn sử dụng lại gói dịch vụ phải đăng ký lại.

Câu 8: Khi tôi đăng ký sử dụng vụ Vngoisao tôi có thể xem tối đa bao nhiêu Clip và nội dung?

Trả lời: Khách hàng được hoàn miễn cước 3G khi sử dụng dịch vụ, không giới hạn dung lượng vì vậy khách hàng có thể xem không giới hạn số Clip và nội dung trên website: http://Vngoisao.vn

Câu 9: Sau khi huỷ dịch vụ , tôi có bị tính cước thuê bao nữa không?

Trả lời: Khách hàng huỷ dịch vụ sẽ không bị trừ cước thuê bao. Sau khi huỷ khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng lại dịch vụ trong ngày thì hệ thống sẽ không trừ cước.